Đăng Ký Dịch Vụ Chữ Ký Số EFY-CA

Thương hiệu chữ ký số EFY-CA ra mắt trên thị trường đáp ứng đầy đủ tiêu chí khai thuế, hải quan, bảo hiểm xã hội, CO...nhằm mục tiêu mang lại niềm tin cho khách hàng

Vậy câu hỏi đặt ra là có 8 nhà cung cấp chữ ký số trước đó như VNPT, VIETTEL, FPT, VINA CA, BKAV...có sự khác biệt gì giữa các nhà mạng này không?

Câu trả lời chúng tôi xin khẳng định là: Hoàn toàn không có sự khác biệt nào giữa các loại Chữ ký số, tất cả các nhà cung cấp đều được cấp giấy chứng nhận đủ tiêu chuẩn đáp ứng công nghệ dịch vụ. Có chăng khác nhau chỉ là ở phương diện thương hiệu hay tên gọi.

EFY-CA đưa ra chính sách bảng giá như sau:

Gói Cước

1 Năm

2 năm

3 Năm

Giá Bán Niêm Yết

1.830.000

2.730.000

 

3.080.000

 

Khuyến Mãi

- Chiết khấu tiền mặt

- Hỗ trợ mở tài khoản Sacombanhk miễn phí

 

 

 

- Chiết khấu tiền mặt

- Hỗ trợ mở tài khoản Sacombankmiễn phí

 

 

- Chiết khấu tiền mặt

 - Tặng phần mềm Misa bản quyền trị giá 2.950.000 

-Hỗ trợ mở tài khoản Sacombanhk miễn phí

Giá thanh toán

1.250.000

1.699.000

1.699.000

 Ghi Chú

– Giá trên đã bao gồm 10% VAT áp dụng từ 01/08/2018

– Xuất hóa đơn VAT theo Giá Bán Niêm Yết

– Liên hệ Thùy Linh 0973 583 465

- Hỗ trợ doanh nghiệp mới thành lập kê khai thuế 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Vậy thiết nghĩ, Điều mà khách hàng đáng quan tâm ở đây là vấn đề hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình lúc bạn cần sẽ được đáp ứng nhanh chóng hơn là hơn là thương hiệu Chữ ký sô.

Minh chứng là gì? Nhắc đến kê khai bảo hiểm xã hội không ai không biết tới nhà cung cấp EFY. Điều đó có nghĩa là chúng tôi tạo dựng được niềm tin cho khách hàng trong suốt thời gian sử dụng.

EFY Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng EFY-CA hoạt động theo giấy phép số 153/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 05/04/2018.Công ty cổ phần Công nghệ tin học Efy Việt Nam vừa chính thức ra mắt dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng EFY-CA vào ngày 28/7/2018 tại Hà Nội, với sự tham dự của đại diện lãnh đạo Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia (NEAC) thuộc Bộ TT&TT cùng các đối tác phân phối của Công ty. EFY-CA ra đời, thị trường chứng thực chữ ký số công cộng nâng lên là 9 đơn vị cung cấp.

Đi đầu trong các lĩnh vực bảo hiểm xã hội điện tử, hóa đơn điện tử…, với nền tảng công nghệ tiên tiến vững chắc và tính bảo mật cao, tiếp nối thành công về thương mại điện tử, EFY-CA sẽ là điểm sáng trong hành trình hoàn thiện dịch vụ chất lượng, mang lại một sản phẩm tin cậy cho khách hàng đối với Công ty Efy Việt Nam.

Với tiêu chí “Mỗi một sản phẩm của EFY Việt Nam được sinh ra chúng tôi luôn coi nó phải là một tác phẩm nghệ thuật, người đánh giá nó chính là các khách hàng sử dụng sản phẩm. Tính sáng tạo trong sản phẩm luôn được chúng tôi coi là lợi thế cạnh tranh hàng đầu của EFY Việt Nam”.  Đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên sâu, EFY-CA tin rằng khách hàng sẽ sớm đón nhận sản phẩm và nhận được sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ trước, trong và sau bán hàng của chúng tôi.

Quý khách xem thêm:  Bảng giá chữ ký số Viettel

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Hotline: Thùy Linh  0973 583 465 

Email: thuylinh.ktdnhn@gmail.com

Website: chukyso-dientu.com

Địa chỉ: Tòa CT36 khu đô thị mới Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh Sài Gòn: Tòa nhà greenbuilding 540/1 Đường CMT8, Quận 3, TPHCM

Tòa nhà Phúc Lộc Thọ, 35 Lê Văn Chí, Thủ Đức, Tp HCM

 

Bài viết liên quan

Gửi thư cho chúng tôi

Chữ ký số BHXH điện tử

Báo giá dịch vụ bảo hiểm điện tử VNPT-BHXH

Báo giá dịch vụ bảo hiểm điện tử VNPT-BHXH dùng để kê khai bảo hiểm xã hội, đảm bảo an toàn, bảo mật, chiết khấu cao

Báo giá dịch vụ bảo hiểm điện tử VBHXH Viettel CA

Báo giá dịch vụ bảo hiểm điện tử VBHXH Viettel CA đảm bảo mọi đường truyền, độ bảo mật cao, dễ sử dụng, giá chiết khấu cao

Báo giá phần mềm bảo hiểm xã hội ivan VNPT

Ivan BHXH VNPT hỗ trợ doanh nghiệp lập các hồ sơ và thực hiện các giao dịch liên quan đến nghiệp vụ của bảo hiểm xã hội Việt Nam

Tin tức và bài viết

Thông báo về việc điều chỉnh giá chữ ký số từ ngày 01/06/2017

Các hãng đồng loạt tặng giá bán dịch vụ chữ ký số lên khoảng 30% so với giá niêm yết hiện tại

Chữ ký số là gì?

Chữ ký số (Digital Signature) là một dạng chữ ký điện tử được tạo ra bởi người dùng dịch vụ sau khi được Nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số, là thông tin đi kèm dữ liệu nhằm xác nhận danh tính của người gửi hoặc người ký trên dữ liệu đó.

Đăng ký dịch vụ chữ ký số tại Nghệ An

Dịch vụ chữ ký số tại Nghệ An chính hãng, giá rẻ, hỗ trợ liên tục 24/7, giao hàng miễn phí tận nơi

Tư vấn hỏi đáp

Thông báo về việc hoàn thành hồ sơ đăng ký chữ ký số điện tử

Cảm ơn quý doanh nghiệp đã tin dùng sản phẩm phân phối của Công ty Kế toán Hà Nội. Vậy khi nhận được Sản phẩm chữ ký số, hợp đồng, hóa đơn đỏ rất mong Quý Doanh Nghiệp hoàn thành những thủ tục sau để đảm bảo tính pháp lý, ủy quyền, bảo mật

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng chữ ký sô

Hiện tôi đã có USB Token, nhưng do nhu cầu tôi muốn chuyển sang mua chữ ký số của nhà cung cấp khác. Xin cho biết thủ tục, giấy tờ cần thiết?

Hướng dẫn chuyển trình duyệt Internet Explorer 10,11,12 xuống 8

Trong quá trình kê khai thuế, nộp thuế điện tử,... quý doanh nghiệp thường mắc phải các lỗi như lỗi không nhận java, không load được trang nhantokhai, nopthue, không tìm thấy chữ ký số..

  • Chữ ký số Vina Ca
  • Chữ ký số newca
  • Chữ ký số VNPT CA
  • Chữ ký số Viettel Ca
  • Chữ ký số CKCA
  • Chữ ký số FPT Ca
facebook Twitter Google+ Share